Print Options:

Grænmetis-enchiladas

Time
Undirbúningstími: 33 min Heildartími: 33 mins
Innihald
  • 1 dós pinto baunir
  • 1 tablespoon dós gular baunir
  • 1 miðlungsstór kúrbítur
  • 1 lítil krukka af salsasósu
  • 1 tablespoon hvítlauksgeiri
  • 1/4 rauðlaukur
  • 4 stórar tortillakökur
  • rifinn ostur
  • 5% sýrður rjómi frá Mjólk
  • lime bátar (til að kreista yfir)
Instructions
    Undirbúningur
  1. Byrjaðu á að skola baunirnar

  2. Saxaðu rauðlaukinn og hvítlaukinn smátt niður

  3. Skerðu kúrbítinn í litla bita

  4. Steiktu grænmetið upp úr olíu og kryddaðu eftir smekk með mexíkó kryddi

  5. Olíuberðu eldfast mót að innan

  6. Settu grænmetisblönduna í tortillurnar og raðaðu í eldfasta mótið

  7. Helltu svo salsasósunni yfir og stráðu rifna ostinum

  8. Sett inn í ofn á um 200 gráður í ca. 25 mínutur

  9. Notaðu svo 5% sýrða rjómann og lime bátana með. Verði þér að góðu :)