Print Options:

Tortilla vefjur með hakki

Yields1 ServingPrep Time8 minsCook Time15 minsTotal Time23 mins

 2 hvítlauksgeirar
 500 gr. nautahakk
 1 bréf taco krydd
 2 tsk. cumin
 1 dós hakkaðir tómatar
 1 dós nýrnabaunir
 1 dós tómat mauk (paste)
 Smá salt og pipar
 Rjómaostur með svörtum pipar
 Rifinn ostur
 Sýrður rjómi frá Mjólku - mælum sérstaklega með Habanero sýrða rjómanum
1

Skolið nýrnabaunirnar og leggið til hliðar

2

Steikið hvítlaukinn upp úr olíu, bætið svo hakkinu við og bætið svo taco kryddinu og cumin við

3

Þegar hakkið er orðið steikt bætið þá við hökkuðu tómötunum, nýrnabaununum og tómatmaukinu

4

Salti og pipar bætt við eftir smekk

5

Setjið hakkblönduna yfir í olíuborið eldfast mót

6

Smyrjið tortillakökurnar með rjómaostinum, brjótið þær til helminga og skerið í tvennt þannig að þú fáir átta lokaðar tortilla sneiðar

7

Raðið tortilla sneiðunum ofan á hakkblönduna og stráið rifnum osti yfir

8

Eldaðu í ca. 15 mínutur við 200 gráður í ofni

9

Berðu svo fram með sýrða rjómanum og td. soðnum hrísgrjónum.
Ps. Það er mjög gott að strá ferskum kóríander yfir hrísgrjónin áður en þau eru borin fram.
Verði þér að góðu :)