Print Options:

Eggjasalat

Yields2 ServingsPrep Time3 minsCook Time4 minsTotal Time7 mins

 6 harðsoðin egg
 Púrrulaukur
 ½ rauð paprika
 1 Voga ídýfa með papriku (þykkt smekksatriði)
 Aromat
1

Saxið púrrulauk mjög smátt (um það bil 3 msk eru passlegur skammtur í salatið).

2

Saxið paprikuna smátt niður.

3

Skerið eggin niður með eggjaskera á tvo vegu svo þau fari í litla bita.

4

Blandið öllu saman í skál og smakkið til með Aromat.

Nutrition Facts

Serving Size 20

Servings 2


Amount Per Serving
Calories 100Calories from Fat 20
% Daily Value *
Total Fat 10g16%

Saturated Fat 10g50%
Trans Fat 0g
Cholesterol 10mg4%
Sodium 2mg1%
Potassium 3mg1%
Total Carbohydrate 5g2%

Dietary Fiber 8g32%
Sugars 2g
Protein 5g10%

Vitamin A 2%
Vitamin C 5%
Calcium 2%
Iron 4%
Vitamin D 2%
Vitamin E 3%
Vitamin K 4%
Thiamin 2%
Riboflavin 0%
Niacin 0%
Vitamin B6 0%
Folate 0%
Vitamin B12 2%
Biotin 2%
Pantothenic Acid 2%
Phosphorus 2%
Iodine 0%
Magnesium 2%
Zinc 0%
Selenium 0%
Copper 0%
Manganese 0%
Chromium 0%
Molybdenum -1%
Chloride 0%

* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your daily value may be higher or lower depending on your calorie needs.