Avókadófranskar með sriracha majónesi

Total Time7 mins

lýsing

Hráefni
2 þroskuð en stíf Avókadó
60 g hveiti
70 g kókosmjöl
2 egg
1 tbsp vatn
4 tsp hvítlauksduft
2 tsp paprikuduft
1 tsp salt
½ tsp pipar

undirbúningur

1

Hitið ofninn 210°C

2

Gerið ofnskúffu/grind tilbúna með bökunarpappír.

3

Helmingið avókadó eftir endilöngu og skerið í hæfilega stórar franskar, um það bil 5-7 stykki.

4

Blandið öllum kryddum saman í eina skál.

5

Hrærið saman egg og vatn í einni skál og setjið til hliðar.

6

Setjið hveiti og helminginn af kryddblöndunni í skál og blandið saman.

7

Setjið kókosmjöl og hinn helminginn af kryddblöndunni í skál og blandið saman.

8

Dýfið hverjum bita fyrst í hveitiblönduna, þá eggjablönduna og að lokum í kókosmjölið og raðið á bökunarpappírinn.

9

Bakið í ofninum í 10-12 mínútur, snúið þá við og bakið áfram í 2-4 mínútur.

10

Hrærið öllum hráefnum saman í majónesið á meðan franskarnar bakast.